மார்பு வலிக்கான HEART மதிப்பெண் கால்குலேட்டர்

MACE அபாயத்தை மதிப்பிட ஒவ்வொரு HEART கூறுக்கும் மதிப்பெண் கொடுங்கள்.

எப்படிப் பயன்படுத்துவது

  1. மேலே உள்ள புலங்களில் உங்கள் மதிப்புகளை உள்ளிடவும்.
  2. முடிவை உடனடியாகப் பார்க்க கணக்கிடு என்பதை அழுத்தவும்.
  3. உங்கள் முடிவின் இணைப்பை நகலெடுக்க பகிர் பொத்தானைப் பயன்படுத்தவும்.

இந்தக் கணிப்பான் பற்றி

HEART மதிப்பெண் ஐந்து கூறுகளைக் கூட்டுகிறது, ஒவ்வொன்றும் 0-2 புள்ளிகள்: History (அறிகுறி விவரிப்பு எவ்வளவு சந்தேகத்துக்குரியது), ECG கண்டறிதல்கள், Age (வயது), Risk factors (நீரிழிவு, புகைபிடித்தல், குடும்ப வரலாறு போன்ற இடர் காரணிகள்), மற்றும் தொடக்க Troponin அளவு; இவை 0 முதல் 10 வரையிலான மொத்தத்தைத் தருகின்றன. இந்த மொத்தம் 6 வாரங்களுக்குள் ஒரு பெரிய பாதகமான இதய நிகழ்வு (MACE) ஏற்படுவதற்கான குறைந்த (0-3), மிதமான (4-6) அல்லது அதிக (7-10) இடருக்கு இணைக்கப்படுகிறது.

அவசரச் சிகிச்சைப் பிரிவு மருத்துவர்களும் செவிலியர்களும் மார்பு வலியுடன் வரும் நோயாளிகளின் இடரை அடுக்குப்படுத்த HEART மதிப்பெண்ணைப் பயன்படுத்துகிறார்கள்; குறைந்த இடர் நோயாளியை வெளிநோயாளி தொடர் கண்காணிப்புடன் பாதுகாப்பாக வீட்டுக்கு அனுப்பலாமா, அல்லது மிதமான-முதல்-அதிக இடர் நோயாளிக்கு அனுமதி, மேலும் இதயப் பரிசோதனை அல்லது உடனடித் தலையீடு தேவையா என்று முடிவு செய்ய இது உதவுகிறது.

இது பயனுள்ளதாக இருந்ததா?

நீங்கள் அதிகபட்சம் 3 எதிர்வினைகளைத் தேர்ந்தெடுக்கலாம்.

கருத்துகள்

  • முதல் கருத்தை நீங்களே பதிவிடுங்கள்.

பிரபலமான கால்குலேட்டர்கள்

அனைத்து கணிப்பான்களும்