Calculator ng HEART Score para sa Pananakit ng Dibdib

I-score ang bawat bahagi ng HEART para matantya ang panganib ng MACE.

Paano gamitin

  1. Ilagay ang iyong mga halaga sa mga field sa itaas.
  2. Pindutin ang Kalkulahin upang makita agad ang resulta.
  3. Gamitin ang button na Ibahagi upang kopyahin ang link sa iyong resulta.

Tungkol sa calculator na ito

Isinusuma ng HEART score ang limang bahagi, bawat isa ay may iskor na 0-2 puntos: History (gaano kahina-hinala ang paglalarawan ng sintomas), mga natuklasan sa ECG, Age (edad), mga Risk factor (gaya ng diabetes, paninigarilyo, kasaysayan ng pamilya), at paunang antas ng Troponin, na nagbibigay ng kabuuang 0 hanggang 10 na tumutugma sa mababa (0-3), katamtaman (4-6), o mataas (7-10) na panganib ng major adverse cardiac event (MACE) sa loob ng 6 na linggo.

Ginagamit ng mga manggagamot at nars sa emergency department ang HEART score upang i-risk-stratify ang mga pasyenteng dumarating na may pananakit ng dibdib, na tumutulong magpasya kung ligtas bang pauwiin ang pasyenteng mababa ang panganib na may outpatient follow-up o kung kailangang i-admit, ipasuri pa ang puso, o agarang interbensyon ang pasyenteng katamtaman hanggang mataas ang panganib.

Nakatulong ba ito?

Maaari kang pumili ng hanggang 3 reaksyon.

Mga komento

  • Maging una sa pagkomento.

Mga sikat na calculator

Lahat ng Calculator